ฟันขึ้น

วันที่8พ.ค.63 น้องจะครบ4เดือน แต่ฟันน้องขึ้นแล้ว แม่นี่งงเลย มีน้องบ้านไหนขึ้นเร็วกว่านี้มั๊ยคะ แล้วแบบนี้ผิดปกติมั๊ย

ฟันขึ้น
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่3เดือนครึ่งค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติค่ะ หมอบอกว่าคุณแม่บำรุงดีตอนนี้น้องได้5เดือน14วันแล้วค่ะ ขึ้นมา2ซี่เท่าๆกันแล้วค่ะ