มีมูกแบบนี้ ออกมาปกติมั้ยคะ

วันที่7 เมษาที่ผ่านมา ไป รพ ตามหมอนัดค่ะ วัดคลื่นหัวใจลูก และมีท้องแข็ง พยาบาลเลย วัดปากมดลูกให้ พบว่าเปิดแค่ครึ่งเซนค่ะ ตั้งแต่กลับจาก รพ จนถึงวันนี้ ก็อมีมูกสีน้ีออกมาค่ะ แต่ไม่เยอะ แม่ๆเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

มีมูกแบบนี้ ออกมาปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

หลังตรวจปากมดลูกก็จะมีออกมาค่ะ ปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 39 w แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย