แท้งคุกคาม

วันที่7 เกิดอาการเครียดหนักนอนไม่หลับ ตื่นเช้ามามีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนและเลือดออก แล้วรีบไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ มีอันตรายมากไหมค่ะ แล้วต้องดูแลตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ให้นอนนิ่ง ๆ ค่ะ งดเดินได้ยิ่งดี ลุกเดินเฉพาะกินข้าวกับเข้าห้องน้ำไม่ยกของหรือทำอะไรที่จะกระเทือนต่อลูก สักสัปดาห์นึงก็น่าจะดีขึ้น พยายามทำใจให้สบายความเครียดส่งผลนะค่ะ