ฉีดวัคซีนในวัย4 เดือนกับ19วัน

วันที่7 มิ.ยลูก ต้องไปฉีดวัคซีนที่อนามัยน้องได้4เดือน19วันฉีดรอบที่แล้วน้องเป็นไข้รอบนี้ไม่อยากให้เป็นสงสารลูกควรรับมืออย่างไงดีค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อนามัยไข้ยันเข็ม 6 เดือนค่ะแม่ พอเข็ม 8 เดือนก็ไม่ไข้แล้ว เตรียมยาลดไข้ แผ่นแปะลดไข้ไว้ บ้านนี้ชอบแปะหลังให้ลูก นางหลังร้อนหน้าผากไม่เท่าไหร่ มีไข้ก็ใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ระบายอากาศได้ดี แขนกุด กล้าม กางเกงขาสั้นนอนได้เลย เปิดแอร์ 25 องศาก็ได้กกลังอากาศสบาย ไม่ต้องห่มผ้าหนาปกอกก็พอเดี๋ยวไข้ขึ้น

1y ago

ขอบคุณมากค่ะคนแม่🫶🏼♥️