พัฒนาการเด็ก4เดือน19วัน

ลูกสาว4เดือน19วันกำลังหัดนั่งหัดคลานแบบนี้ไวไปมั๊ยเราไม่ได้ทำให้นะคะน้องทำเองน้องคว่ำเองได้ตั้งแต่2เดือนครึ่ง

พัฒนาการเด็ก4เดือน19วัน
12 ตอบกลับ

4เดือน19เหมือนกะนเลยคะไม่ทราบว่าคลอด3กุมภาป่าวคะ บ้านนี้กำลังกะดึบๆคะแต่ยังไม่ตั้งท้าคลานคะ

3y ago

โพสต์นานแล้วคะแม่ตอนนี้ลูกสาว11เดือนแล้วจ้า

เก่งมากเลยค่ะน้องแจ็งแรงมากเลยน้องบ้านนี้จะ10เดือนแล้วยังไม่ยอมหัดยืน่เลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้อง11เดือนกำลังตั้งไข่จ้า

บ้านนี้4เดือน17วัน บ้างวันคว่ำได้ บ้างวันก้อไม่คว่ำเลยจ้า😊

ลูกหนูตอนนี้จะ7เดือนอยู่แล้วคะยังทำอะไรไม่ได้เลย

เก่งมากเลยคะ บ้านนี้คลานได้ยืนได้เองตอน7 เดือนค่ะ

อยู่ที่พัฒนาการของเด็กค่ะ บางบ้านช้าบ้างบ้านไว

เก่งมากเลยค่ะ อายุเท่ากันเลย

3y ago

น้องกระดึ๊บไปได้ไกลมากเลย

พัฒนาการน้องเร็วมากคะ

น้องเก่งมากค่ะ

เก่งจังคะ👏👏❤❤