ตอนนี้ได้กี่เดือนแล้วค้ะ

วันที่6สิงหาคม ไปซาวด์มา หมอบอก 28 สัปดาห์กับ1วัน หมอถามไกล้คลอดแล้วไช่ไหม แล้วไห้ยามากิน แล้วเค้าก็ไม่ได้นัดเราอีก อยากทราบว่าตอนนี้วันที่15กันยายนแล้ว ท้องได้กี่เดือนแล้ว กี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

28 สัปดาห์เท่า7เดือนคะ ไตรมาสที่3คะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ😘