อัลตร้าซาว

วันที่5นี้หมอนัดค่ะ9สัปดา2วันเคยดูในยูทุปเด็กจะดิ้นๆขยับตัวแล้วแต่เราจะไม่รุ้สึกจริงมั้ยคะอยากเหนตอนซาวค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กะเพิ่งไปซาวมาคะ​ 13วีค​ ดิ้นใหญ่เลย​ หมอบอกได้ลูกชาย​

5y ago

แต่ซาวรอบหน้ายังหวังอยากได้ลูกสาวอยู่นะคะ​

ซาวด์มาตอน 12 วีค น้องดิ้นค่ะ แต่เรายังไม่รุสึกค่ะ

ยังไม่รู้สึกคะ ประมาน4–5 เดือนจะรู้สึกนิดๆคะ

5y ago

ถ้าไปซาวจะเหนน้องดุ้กดิ้กมั้ยคะ

จริงค่ะ น้องตัวเล็กอยู่เราเลยไม่รู้สึก

จริงค่ะ

จิงค่ะ