สอบถามจ้า อาการแบบนี้ใกล้คลอดยัง ไม่เจ้บท้อง ท้องไม่แข็ง

วันที่5 มีอาำารท้องแข็งถี่ ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดสองเซนแอดมิท1คืน พึ่งได้กับบ้านเมื่อวาน แล้วมาวันนี้ มีมูกเลือดออก เกี่ยวกับที่หมอล้วงดูปากมดลูกของวันที่5ไหมคะ #ขออภัยรูปไม่สุพาพนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามจ้า อาการแบบนี้ใกล้คลอดยัง ไม่เจ้บท้อง ท้องไม่แข็ง
4 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะมีหมูกเลือดออกหลังตรวจภายในคุณหมอบอกว่าไม่เป้นไรค่ะแต่ถ้าปวดท้องถี่ขึ้นให้รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

เกี่ยวค่ะ มูกออกอาจจะเป็นสัญญานใกล้คลอด ยังเจ็บท้องอยู่มั้ยคะ

ยังไงแม่ปรึกษาหมอดูอีกรอบนะค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ