หมอนัดผ่าคลอด

วันที่4ธันวาคมนี้แล้วคะ ครบ 38 w+4 dหมอนัดผ่าคลอด กรณีนี้เคยผ่ามาแล้ว ท้องนี้ท้องที่ 2ค่ะ ส่วนน้องก็ไม่ยอมกลับหัวด้วย.. ทั้งกลัวและตื่นเต้นมากเลยค่ะ ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ทำใจสบายๆอย่าไปเครียดนะคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 3 ธ.ค. ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ