นานไหม

วันที่30หมอตรวจดูมดลูกให้บอกว่าสุกแล้วและเปิด1เซน ให้กลับไปนอนดูอาการที่บ้านแต่ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดินหรือเจ็บท้องอะไรเลยจนวันนี้(40+2W) อยากทราบว่านานไหมกว่าจะมีอาการที่จะคลอดค่ะ (ตอนนี้อาการที่มีจะปวดหน่วงปวดร้าวช่วงล่างมากกก น้องดิ้นดีมากรู้สึกตรงจิมิเหมือนมีอะไรจะหลุดเลยค่ะ) วันที่5ถ้าไม่มีอะไรหมอจะกระตุ้นแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะลองไปหาหมอได้แล้วนะคะอ่านแล้วแอบลุ้นแทน