บ้านนี้กำหนด5-7มีนาค่ะ

วันที่29ไปหาหมอมาค่ะแต่หมอส่งไปอีกโรงบาลหนึ่งค่ะในตัวเมืองเพราะไปเร่งคลอดค่ะโดนเร่งมาไม่มีอาการเหมือนจะคลอดเลยค่ะคุณหมอในตัวเมืองเลยนัดอีกวันที่7คือวันที่กำหนดคลอดค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าไม่คลอดอาจจะได้ผ่าค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้คลอดเร็วไหมค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

7มีนาบ้านนี้น้องยังไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ หมอยังไม่เร่งให้เลยไม่รู้จะเร่งตอนไหนแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ขอบคุณค่ะคุณแม่💐💘

สู้ๆ นะคะแม่