ฉีดวัคซีน2เดือน

วันที่29นี้มีนัดฉีดวัคซีนลูกชายที่อนามัยใกล้บ้าน อีแม่ต้องเตรียมพร้อม ฮึบๆๆ แม่ๆบ้านไหนเจออะไรมาบ้างเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ อีแม่ตื่นเต้นอยากฟังประสบการณ์แต่ละบ้าน #ลูกใครป่วย #ลูกใครบวมเจ็บ #ลูกใครงอแงไม่ทานนม

ฉีดวัคซีน2เดือน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดอานามัยค่ะ โชคดีไม่เป็นไข้ แต่น้องปวดขา ประคบน้องก็ร้อง เลยให้กินยาแก้ปวด ลดไข้ น้องนอนหลับสนิทไม่งอแงเลยค่ะ แต่เหมือนเวลายาหมดลิทน้องก็ร้องเจ็บขาอีกค่ะ โดนขาไม่ได้เลย จากติดอุ้มเป็นยอมนอนบนที่นอนคนเดียว 😂

2y ago

บ้านนี้ไม่ไข้เหมือนกันค่ะ แต่แม่ให้ยาเพราะคิดว่าเขาน่าจะปวด ไม่งอแงเลยดีมากค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้พาไปฉีดอยามัย วัคซีน4เดือน น้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่เป็นไข้ที่เขาเป็นๆกันเลยค่ะ อาจจะไม่มีอะไรก็ได้นะคะ

บ้านนี้อนามัยตั้งแต่ 2-6 เดือนค่ะ ไข้ทุกรอบ 🤣 แต่ชินแล้ว วัดไข้ทุก 4 ชม. มีไข้ก็ป้อนยา แปะแผ่นลดไข้ ไข้สูงก็จับอาบน้ำสระผม ไข้ต่ำก็เช็ดตัว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้โชคดีหน่อยค่ะ ฉีดอนามัยไม่มีไข้เลย ไม่ค่อยงอแง กลับมาถึงใช้เจลลดไข้แปะตรงที่ฉีด และหัวน้องดักไว้ กินยาดักไว้

2y ago

ดีจังค่ะแม่ รอลุ้นครั้งหน้า2เข็มคงปวดน่าดูเลย

#เล่าสู่กันฟังจ้า เป็นแดงๆแบบนี้ทั้งขา แขน หน้า คือเยอะมากขึ้นๆหายๆ ไปหาหมอ หมอบอกแพ้ยาในวัคซีนจ้า

2y ago

หายไวๆนะคะ❤️❤️

ไม่มีอะไรนะคะเเม่ อย่าวิตกกังวลเลย บ้านนี้น้องไม่ป่วยเลยค่ะ เเต่ได้จ่ายยาหมอไปเรียบร้อยเเล้ว5555

2y ago

สบายใจเลยอย่างนี้🤣🤣

ที่บ้านฉีดไม่เป็นไรมีอ้อนบ้าง แต่ช่วงนี้อากาศหนาวเลยได้ไอมา คอแดงอีก เศร้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰🥰

บ้านนี้งอแงนิดหน่อยและมีใข้เล็กน้อยค่ะเช้ามาก็หายค่ะ

เตรียมที่วัดไข้ เช็ดตัว ยาลดไข้ค่ะ สู้ๆจ้า 1-2วันก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจหายกังวลไปเลยอะเลย✌️✌️

บ้านฉีดวัคซีนทุกครั้งไม่มีไข้ ปกติร่าเริงค่ะ