ฉีดวัคซีน2เดือน

วันที่29นี้มีนัดฉีดวัคซีนลูกชายที่อนามัยใกล้บ้าน อีแม่ต้องเตรียมพร้อม ฮึบๆๆ แม่ๆบ้านไหนเจออะไรมาบ้างเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ อีแม่ตื่นเต้นอยากฟังประสบการณ์แต่ละบ้าน #ลูกใครป่วย #ลูกใครบวมเจ็บ #ลูกใครงอแงไม่ทานนม

ฉีดวัคซีน2เดือน
12 ตอบกลับ

บ้านฉีดวัคซีนทุกครั้งไม่มีไข้ ปกติร่าเริงค่ะ