ซาวด์ผิดมีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ

วันที่29ตุลาคมไปซาวด์ได้22สัปดาห์แล้ว ซาวน์ล่าสุดวันนี้ 23สัปดาห์ งงกับคุณหมอมากเลยค่ะ หมอท่านเดิม ในสมุดฝากครรภ์ก็ขีดแล้วขึดอีกเลื่อนกำหนดคลอด ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีคลาดเคลื่อนตามพัฒนาการของน้องอยู่แล้วค่ะ ให้แม่ยึดจากการซาวครั้งแรกเอา