คลอดแล้วค่ะ ?

กำหนดคลอด 1ก.ย คลอดวันที่28 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 2840 . คลอดเวลา 15.28 ค่ะ ?❤️ น้องมิลิน ❤️

คลอดแล้วค่ะ ?
37 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ของเราผ่า เราออกจาก รพ แล้วแต่ลูกไม่ได้กลับเพราะตัวเหลืองต้องส่องไฟ เราสงสารลูกมากเจาเลือด จนเขียว😢ทำใจไม่ได้เลยร้องไห้ตลอดความรู้สึกนี้ไม่รู้มาได้ไง ตัวแค่นั้นเจาะเลือดเป็นหลอดๆ ค่าตัวเหลืองวันที่ 30 อยู่ที่ 12.9 พอวันนี้จะได้กลับลดเหลือ 10.29 ยังไม่พอ ส่องต่อเจาะเลือดอีก ตอนแรกบอกไม่ถึง 11 โอเค แต้ไม่ถึงก็ยังไม่ผ่านเราก็เครียดมาก สงสารไม่รู้อารมณ์นี้มาไง เราไม่ได้เลี้ยงเพราะ รพ เลี้ยงให้ตลอดตั้งแต่วันคลอดยันวันกลับ ปั๊มนมพยายามมากจนตอนนี้น้ำนมเริ่มมาละ เพื่อคิดว่าตัวเหลืองจะได้บดหากได้กินนมแม่ 😩😩😩

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะ . เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

บังเอิญจังเลยค่า ลูกสาวของเรากำหนดคลอด 13 กย. แต่มาก่อน คลอดวันที่ 28 สค.62 (วันเดียวกัน) น้ำหนัก 2840 กรัม (น้ำหนักเท่ากัน) คลอดเวลา ตี 4.52 น. ชื่อ น้องนิลิน (ชื่อก็คล้ายกันอีก) บังเอิญมากๆ เลยค่าคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด4กันยาแต่ยังเงียบๆอยู่เลยแม่อยากแตกแล้ว

อยากให้ลูกสาวชื่อมิลินเหมือนกันเลยค่ะ แข็งแรงๆโตเร็วๆนะคะ 😊😊🎉🎉

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องโฟรกัส 28สิงหาเหมือนกันค่ะ กำหนด6กันยา

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ👶💞

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็กันยา

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะเบบี้

แข็งแรงสมบูรณ์นะคะหนูน้อย

โอ้ยยยน่าฟัด😍😍จังลูก