ตรวจภายในน่ากลัวไหม

วันที่27เดือนตุลาคม หมอนัดไปตรวจภายใน อยากรู้ว่าตรวจยังไง เจ็บไหมรู้สึกกลัว. 😅

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บจ้า ถ้าตรวจปากมดลูกหมอจะสอดนิ้ววัด ถ้าตรวจมะเร็งปากมดลูกหมอจะใช้ที่ถ่างเอาก้านปาดเก็บตัวอย่าง เย็น ๆ หน่อย อย่าเกร็งพอ

2y ago

ขอบคุณค้า