ตรวจภายในแล้วมีมูกเลือดออก

วันที่4หมอนัดไปตรวจภายใน หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องไม่ต้องหาหมอเพราะเกิดจากการตรวจภายใน กลับมาตื่นตอนเช้าวันที่5มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติ เราก็ไม่ต้องกังวัลใช่ไหมคะเพราะหมอแจ้งแล้ว #แม่ๆคนไหนมีอาการอะไรหลังจากการตรวจภายในบ้างคะ 39w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อวันอังคารโดนตรวจภายในหมอก็บอกเหมือนกันว่าถ้ามีมูกออกแต่ไม่ปวดท้องก็ไม่ต้องไป นอกจากปวดท้องถี่หรือน้ำเดินถึงจะไป วันต่อมามีมูกปนเลือดออก เราก็ดึงดันไป รพ. หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ก็ติดเครื่อง nst ดูการบีบถี่ของมดลูกและฟังเสียหัวใจน้อง ปกติทุกอย่าง หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ 😂😂😂

1y ago

บ้านนี้ไม่ได้ไปเลยค่ะตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องกำลังดูเรื่อยๆว่าจะเจ็บถี่ไหม ตื่นเพราะเจ็บท้อง5555

ใช่ค่ะ เพราะตรวจภายในทำให้เลือดออกอยู่แล้วค่ะ ถ้าปวดท้องด้วยถึงไปดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏