สอบถามค่ะ เตรียมของใกล้คลอด

พอดีกำหนดคลอด เดือนตุลาคม กำลังซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกค่ะ อยากทราบว่า ผ้าอ้อม 24*24 กับ 27*27 ใช้แบบไหนมากกว่ากันหรอคะ 🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม27*27ค่ะ ใช้ได้จริง ตั้งแต่ท้องแรกท้องสองก็ใช้ไซส์นี้ค่ะ ท้องนี้ท้องสาม แม่ก็เอารุ่นนี้เลย

บ้านนี้ 27×27 ค่ะ ผื่นใหญ่ใช้ประโยชน์ได้เยอะค่ะ