กลัวโควิด19

วันที่25ต้องไปฉีดวัคซีนที่รพ.ศิริราช หนูกลัวค่ะแม่55555555 แม่ทำแมสให้แล้วทำจากผ้าอ้อมหนูเอง #ขำๆค่าา

กลัวโควิด19
83 ตอบกลับ

นิก้อกลัวเหมือนกันค่ะจะพาลูกไปฉีดที่คลีนิกวันที่21มี.ค.นี้ก้อหาซื้อผ้าปิดปากไปให้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

4y ago

อันตรายมากแม่ไม่อยากพาไปไหนเห้อ แต่วัคซีนก็จำเป็น😂

ของเราต้องไปโรงบาลสถาบันเด็กวันที่1เมษาพอเห็นข่าวเด็ก6เดือนติดโควิกอีแม่กลัวโทรเลือนนัดเลยจร้า

บ้านนี้จะไปฉีดวัคซีน 2 เดือนวันที่ 10 เม.ย นี้ก็หวั่นๆเหมือนกันคะ ให้น้องใส่ก็คงไม่ยอมใส่แน่

4y ago

ลองเอาผ้าอ้อมปิดๆดูค่ะ หมอแนะนำมา

น่ารักจังค่ะ น้องกี่เดือนค่ะ ให้ความร่วมมือดีจังเลย เดี๋ยวจะลองทำบ้างค่ะ

4y ago

❤️❤️❤️

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ สู้ๆกันน้าคุณแม่ดูแลลูกต่อไปค้าาา❤💕❤

บ้านนี้ก็ทำจากผ้าอ้อมให้จ้า โรคก็กลัว ข้างนอกก็อยากออก😆

ลูกบ้านนี้ขนาดใส่หมวกยังไม่ยอม 😰 เก่งจังเลยลูก

บ้านนี้คุณแม่สั่งมา แม่ตัดเย็บเองไม่เก่ง5555

4y ago

แบบนี้สำหรับกี่เดือนคะแม่ กลัวใหญ่ไปตอนนี้จะ4ด.ค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะเดี๋ยวบ้านนี้ขอทำบ้างน่ะค่ะ

4y ago

ค้าา ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ

เอ็นดูน่ารักตั้งแต่ผ้าอ้อมแล้วแม่