มีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วน้องยังอยู่ไหมคะ😢

วันที่22มีเลือดออกแบบปนมากับตกขาวเล็กน้อย วันที่23เลยไปหาคุณหมอที่คลีนิก อัลตราซาวด์เรียบร้อย น้องยังอยู่หัวใจเต้นปกติ เลยฉีดยากันแท้งมา หลังจากฉีดยาก็มีเลือดออก แต่แค่เล็กน้อย พอมาวันนี้ ปวดท้องมากๆ เลือดไหลเยอะกว่าทุกวัน อัลตราซาวด์แล้วน้องก็ยังอยู่ แต่หมอบอกว่าน้องเริ่มฝ่อลงกว่าเดิม😢 ต้องนอน รพ 1คืน กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่อยู่ เพราะปวดท้องมากๆ😭 ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วน้องยังอยู่ไหมคะ😢
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

4y ago

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ เสียใจมากๆ😢