คัดกรองน้ำตาล

วันที่21นี้หมอนัดเจาะเลือดตรวจหาน้ำตาล​ใน ปริมาณ50กรัม​ อยากทราบว่าหลังจากทานน้ำตาลแล้วเราสามารถทานน้ำ​ได้ไหมคะระหว่างรอการเจาะเลือด ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆว่าต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดแล้วค่อยทานนะครับคุณแม่ ทานน้ำเยอะๆนะครับหลังเจาะแล้วแสบคอมาก