คลอดแล้วจ้า 🙇🏻‍♀️ ท้องสองคลอดง่ายและเร็วมาก

วันที่1 พย 63 เริ่มเจ็บท้องตอนตี2.18นาที รู้สึกปวดทุก6นาที พอถึงตี3ก็อาบน้ำแต่งตัวออกมาโรงพยาบาล ระหว่างทางรู้สึกปวดทุก 3 นาที จนมาถึงโรงพยาบาล ปวดทุก2 นาที ระยะเวลาจากบ้านมาถึงโรงพยาบาล 1ชั่วโมง มาถึงโรงพยาบาลตอนตี4 ชักประวัติ 5นาทีก็ส่งเข้าห้องคลอด พยาบาลตรวจปากมดลูก เปิด9เซ็น พยาบาลให้เปลี่ยนชุด พอเปลี่ยนเสร็จก็ไปนั่งรอพยาบาลทำประวัติ แทงเข็มน้ำเกลือแต่ยังแทงไม่เสร็จเลย น้ำคล่ำแตกรู้สึกอยากเบ่ง พยาบาลตรวจปากมดลูก แล้วบอกว่าฟูลลี่แล้ว เข้าห้องคลอดตอนตี4.20 อยากเบ่งมากแต่ต้องรอคุณหมอเพราะพยาบาลไม่ทำคลอดให้เพราะเราฝากพิเศษ รอจนหมอมาถึง เบ่งครั้งเดียวคลอดเลย ตอนตี4.43 #ท้องสองคลอดง่ายจิงๆ ใช้เวลาแค่ 2ชั่วโมง 25นาที

คลอดแล้วจ้า 🙇🏻‍♀️ ท้องสองคลอดง่ายและเร็วมาก
2 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ