เลือกผ่า..

วันที่19มิถุนายนนี้หมอนัดผ่าแล้ว ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต ลูกคนแรกท้องโตมากๆ3โลกว่าแล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะปวดท้องคลอดเองก่อนวันที่หมอนัดรึป่าว มีเจ็บเตือนมาแล้วบ้าง.. รอเจอหน้าลูก?? 38weeks 6days.?

เลือกผ่า..
2 ตอบกลับ

โตจริงๆค่ะแม่ น้องคงจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า😍

ท้องโตจริงค่ะแม่ นึกว่าแฝด 😅

4y ago

มีแต่คนทักว่าได้แฝด🤣🤣