กค.บ้านไหนเเตกก่อนเเล้วมั่งคะ. ?

วันที่15นี้รอฟังคุณหมอว่าจะได้ผ่าวันไหนค่ะ หมอยังไม่นัดจ้า????

กค.บ้านไหนเเตกก่อนเเล้วมั่งคะ. ?
29 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11กค ค่ะ แต่คุณหมอให้วันมาเลือกผ่าคลอดแล้ว28 มิย-2กค 18มิ.ย นี้หมอนัดตรวจอีกรอบค่ะ

3y ago

กำหนดคลอด 11 ก.ค เหมือนกันเลย เราคลอดธรรมชาติค่ะ รอลุ้นว่าจะเจ็บท้องวันไหน

ตื่นเต้นทุกวันเลยแม่ ได้ฤกษ์​12กค นัดผ่ากับคุณ​หมอจ้าาาา เลือกผ่าคลอดค่ะ

หมอนัด15เหมือนกันค่ะเอาวันผ่าคลอดจ้า คนที่สองยังตื่นเต้นเหมือนเดิมจ้า

3y ago

หมอจะนัดเราเองรึเราเลือกเองน๊าาา ตื่นเต้นค่ะ???

สอบถามหน่อยค่ะ โควิดแบบนี้หมอให้ผ่าอย่างเดียวหรอค่ะหรือแล้วแต่คนค่ะ

3y ago

อันนี้ของเราท้องเเรกผ่าจ้าท้องสิงเลยค้องผ่า

เดือนหน้าเหมือนกันค่ะ กำหนด27 ก.ค แม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

3y ago

เรา31ก.คผู้หญิง คลอดเอง

อายุสัปดาเท่ากันเลย วันที่15นี้ก้ไปฟังวันนัดผ่าเหมือนกันจร้า

ของเรากำหนดคลอด 2 กค. ตอนนี้นอนรอคลอดอยู่ที่รพแล้วค่าา?

3y ago

พี่ๆ2คนผู้ชาย คนนี้หมดบอกผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 22​ กค.ค่ะ​ คลอดเองถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ?

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้คือลุ้นไม่ไหวแล้ว ?

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด4ก.ค.64 แต่หมอนัดผ่าวันที่22มิ.ย.64นี้จ้า

3y ago

ไม่เกินสิ้นเดือนแน่นอนค่ะแม่ เตรียมตัวรอเลยจ้าาา ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะแม่