แม่คนไหนเคยฉีดวัคซีนซิโนแวคขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

วันที่15 ตุลาคม แม่ได้ไปฉีดวัคซีนซิโนแวคมา ตอนนั้นไม่รู้เลยคะว่ากำลังตั้งครรภ์ ตอนนี้เครียดมากๆคะเพราะไม่รุ้จะส่งผลอะไรต่อการตั้งครรภ์หรือเปล่า ไปฝากท้องที่โรงพยาบาลแต่โรงบาลเค้ารับฝากเฉพาะวันจันทร์ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ หรือเราต้องไปซาวดูน้องที่คลีนิคดีค่ะ

11 ตอบกลับ

ฉีด Sv+Az ตอนนี้ 37+1