วันนี้เปลี่ยนโรงพยาบาล

ปกติฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเพชรเวชหมอนัดคลอด26ตุลาคม แต่วันนี้ย้ายจะคลอดโรงพยาบาลตำรวจประกดว่าวันกำหนดคลอดเร็วขึ้นเป็น15ตุลาคม

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คุณหมอประเมิณเลยค่า ตอนแรกเราฝากราชวิถี หมอบอก10ตุลา พอย้ายมาฝากวิภาราม หมอนัดคลอด30กย.ค่ะ สามารถคลอดได้ตั้งแต่37-42weekค่ะ

5y ago

ครับผม