ดมยาผ่าคลอด

วันที่14นี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ ด้วยวิธีดมยา เป็นยังไงบ้างค่ะน่ากลัวไหม คุณหมอไม่ได้ให้ตัวเลือกเลยเพราะแม่คลอด รพ.รัฐทั่วไป แอบคิดจิตนาการกลัวตัวเองไม่ตื่น😥😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ดมยาผ่าคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าเช่นกันค่ะ กลัวมีดหมอด้วย ยังไม่รู้เลยจะโดนบล็อคหลังหรือยังไง แต่กังวลไปก่อนแล้วค่ะ พยายามทำจิตใจตัวเองให้ผ่อนคลาย จะได้เจอตัวน้อยแล้วอีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆน้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ🤗🤗

เราผ่ารัฐท้องแรกให้บล็อกหลังอย่างเดียวค่ะ ส่วนเพื่อนเราผ่าท้อง 2 นางบอกชอบฟีลมากกว่าเพราะหมอนางคุยกับผู้ช่วยแบบขอมีด ขอกรรไกรงี้ แต่หมอเราคุยเรื่องกินข้าวค่ะ 5555

2y ago

อยากบล็อกหลังเพราะอยากได้ยินเสียงลูกด้วยค่ะ มันคงจะรู้ดีไม่น้อย😅

ไม่น่ากลัวเลยคร้า หลับตอนไหนยังไม่รู้ พอดีเสร็จแล้วคุณหมอจะมียาฉีดเพื่อตื่นค่ะ อาจจะเบลอนิดๆตอนตื่น แต่ถ้าเรื่องเจ็บคือแบบสุดๆค่ะ ตื่นมาเจ็บเลย😄

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้นมากตอนนี้😅😅

ดมยาคือไม่ต้องรับรู้อะไร.ในระหว่างการผ่าตัดคลอดบุตร.พอหลังจากเสร้จหมอจะปลุกให้ตื่นเองค่ะ

บ้านนี้ผ่ารพ.รัฐ ได้บล็อกหลังนะคะ

2y ago

คุณหมอบอกที่ รพ. มีแค่วิธีดมยาอย่างเดียวเลยค่ะ😥

คุณแม่ทำไหมถึงได้ผ่าค่ะ

2y ago

ของคุณเเม่น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะตอนนี้ พอดีหมอนัดคลอด19 ก.พ. เเต่ไม่มีวี่เเววเลย ไปอัตราซาวด์รอบที่เเล้ว น้ำหนัก3100กรัมค่ะ