ไม่ยอมกินนม

วันที่11​น้องจะครบ10เดือน​ แต่น้องกินนมน้อยลง​ มาก​ แถบจะไม่กินเลย​ กินข้าวกินขนมได้ปกติ​ งดข้าวลูก​ ลดข้่าวลงก็เหมือนเดิม​ น้องดูดแบบจิบๆ​ ทำไงดีค่ะ​ น้องเคยเป็นแบบนี้มาครั้งนึ่งแล้ว​ และก็เริ่มจะกับมากิน​ และน้องก็เป็นอีก​ เครียดมาก​ ตอนนี้กินเกือบไม่ถึง24ออน​บางครั้ง18ออน

1 ตอบกลับ

น้องเลิกมื้อดึกรึยังคะ ตอนเช้ากินนมกี่มื้อ กลางคืนกี่มื้อ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​