ท้อง25วีค คืนเมื่อวันที่9แมวกระโดดใส่ท้อง

วันที่10วันนี่นอนดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะ แล้วดิ้นตรงแค่ท้องน้อยดิ้นและเตะเบามากๆเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็กระตุ้นด้วยการกินของหวานค่ะจิ้มๆท้องดูค่ะน้องก็ดิ้นปกติแต่น้อยลง แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเคลื่อนไหวแทบตลอดเวลานะคะ เอามือวางบนท้องดู ถ้าหน้าท้องหนาอาจตะไม่รู้สึก แต่ที่เรารู้สึกแรงๆนั้นคือน้องเตะ ต่อย ถีบ หรือโก่งตัว อยู่