แมวกระโดดใส่ท้อง🥺

ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วแมวกระโดดใส่ท้องน้อยหลังจากนั้นก็ปวดท้องน้อยเลยค่ะ แต่ไม่มีเลือดนะคะ ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

คราวหน้าต้องระวังให้มากขึ้นค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก 3 เดือนหลังคือช่วงที่หลุดง่ายมากๆ ต้องระวังเป็นพิเศษ ถ้าปวดท้องไม่หายต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ แต่ถ้าหายแล้วก็สบายใจได้ค่ะอย่าเครียดมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะ