นัดตรวจเบาหวาน

วันที่10มีนาที่จะถึงนี้ หมอนัดตรวจคัดกรองเบาหวาน ควรเตรียมตัวยังไงก่อนไปพบหมอบ้างคะ พอดีลืมรายละเอียดบางส่วนที่หมอบอกไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เริ่มงดหวานเพราะหมอนัดตรวจเบาหวาน ..น้ำคร่ำเยอะกว่าปกติ

งดของหวาน อาหารเพิ่มน้ำตาลค่ะ เวลาตรวจน้ำตาลจะได้ไม่สูงมาก