มูกเลือด38+5

วันที่10มีนาคมที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัด หมอตรวจว่ามีท้องแข็งถี่และมดลูกเปิด2เซนฯหมอเลยให้ นอนรอคลอดระหว่างนี้มีมูกเลือดไหลเยอะ แต่น้ำคล่ำไม่แตก จนวันที่11หมอให้กลับมานอนรอที่บ้านก่อน แต่มูกเลือดก็ยังไหลออกมาไม่หยุด แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

หมอไม่ว่าอะไรบอกให้มานอนรอน้ำคล่ำแตกที่บ้านค่ะถึงค่อยไปโรงพยาบาลใหม่