6-9 นี้ งาน fair baby and kids best buy

วันที่ 6-9 มิย. นี้ มีงาน baby and kids best buy (BBB) ที่เมืองทองนะค้า แม่ๆทั้งหลายอย่าลืมไปชอปกันนะคะ บางคนบอกในเนตบางทีก็ถูกกว่านะคะ ไปเดินดูเพื่อเปนตัวเลือกก็ได้ เราคลอด ธค. ตอนนี้ ทยอยเตรียมของแล้ว ทางบ้านไม่ได้มีถืออะไร แต่กังวลกลัวท้องแก่แล้วไม่มีแรงไปเดินเลือก อีกอย่าง จะได้ไม่ต้องจ่ายตู้มมทีเดียว พวกสิ่งของของลูก ทยอยจ่ายอย่างสองอย่าง ยังงี้แม่โอเคคคค ไปชอปปกันนะค้าาาา

2 ตอบกลับ

คลอดเดือนเดียวกันเลยคะ กำหนด24ธันวาจ้า

ลองเช็คราคากับร้านแล้วถูกมากเลยค่ะ