อยากทราบว่าน้อง2เดือน13วัน เมื่อก่อนน้องกินนมน้องถ่ายปกติ แต่มาอาทิตย์หลังๆนี้น้องถ่ายเป็นก้อนและ2-3

วันถึงจะถ่ายควรเปลี่ยนนมรึว่ายังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนมไม่พอหรือเปล่าคะแม่ เพราะถ่ายเป็นก้อนด้วย

2y ago

น้อยก็กินเยอะนะ