ปวดท้อง

วันตั้งครรภ์ได้39+1 สัปดาห์เมื่อเช้ามีอาการปวดท้อง ปวดตรงทดลูก10-15นาทีครั้ง เราก้อเลยไปหาหมอ หมอดูปากมดลูกเราบอกเปิดนิดเดียวเเต่ม่ระบุกี่เซน จนกระทั้งตอนนี้เรายังม่หายปวดท้องเรย หมดบอกปวดเตือน อาการเเบบนี้ใช่ปวดเตือนไหมปวดตั้งเเต่9โมงเช้ากว่าๆจนตอนนี้ยังม่เบาเเบบนี้คืปวดเตือนหรอค่ะงง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดประมาณสามทุ่ม ปวดจนนอนไม่ได้ ปวดเรื่อยๆ เริ่มสม่ำเสมอและเริ่มถี่ ไป รพ. บ่ายอีกวัน คลอดค่ำๆ ค่ะ