39+5

มีอาการมูกเลือดสีน้ำตาล ปวดท้อง 10 นาทีครั้ง มาหาหมอ หมอบอกแค่เจ็บเตือนถ้ามีน้ำเดินค่อยมาใหม่ อยากคลอดแล้วออกมาเถอะลูก

2 ตอบกลับ

เหมือยกันเลยค่ะ มีมูกเลือดออกมา ปวดท้องถี่37+1พอไปหาหมอๆให้กลับบ้านบอกปวดเตือนรอให้เจ็บถี่ค่อยมา ตรวจปากมดลูกเปิด1เซนสามวันยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

คลอดแล้วนะคะ เวลาปวดท้องทรมารมาก ปวดท้องเที่ยงคืนวันที่28คลอดวันที่29 20.45น.แต่เห็นหน้าลูกแล้วเป็นความเจ็บปวดที่สวยงามค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวก็จะเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่