📌เจาะท้องตรวจดาวน์ซินโดรมเจ็บมั้ยคะแม่ๆ​ 🥺

วันจันทร์หน้าหมอนัดไปเจาะตรวจค่ะ​ แอบเสียวๆอยู่

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ เจาะเลือดเจ็บกว่าอีก เพราะเข็มเล็กกว่า แต่จะจุกค่ะ ตอนที่คุณหมอกดท้องเพื่อดูดน้ำคร่ำจะมีหน่วงๆท้อง เจาะไม่ถึง3นาทีเสร็จค่ะ ชิวๆๆ

บางคนบอกเจ็บ บางคนบอกไม่ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ขอให้แม่ไม่เจ็บนะคะ