เครียดหนักเรื่องเงิน

วันจันทร์หน้าก็นัดผ่าแล้ว เงินค่าผ่ามีแต่หลังจากนั้นไม่มีรายรับเลยค่ะ แฟนติดทหาร มาอยู่กับบ้านแฟนเขาก็ชอบบ่นว่าเราเป็นภาระ แต่ก่อนท้องเราส่งลูกคนโตเดือนละ10000 พอท้องส่งเดือนละ8000 พอตอนนี้ไม่มีส่งเค้าว่าเราเป็นภาระ เครียดมากเลยค่ะ หาเงินไม่ได้ด้วยอีกตั้ง สามเดือน

2 ตอบกลับ

เข้ามาให้กำลังใจคุนแม่นะคะ อุปสรรคทุกอย่างมีทางออก ถึงวันนี้เราจะไม่มีแต่วันหน้าเราก็มีได้ ค่อยๆคิดค่อยๆหาทางออกนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะแม่ 💓

ค่อยๆคิดเดี๋ยวก็มีทางออกค่ะสู้ๆนะคะ