มีแม่ท่านไหนเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษไหมคะ

38+6w วันจันทร์นี้มีนัดเจาะเลือดว่าจะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษไหมวันนี้ไปที่คลินิกมีความดันสูงและพบโปรตีนรั่วหมอกลัวจะเสี่ยงเป็นภาวะครรภ์เป็นพิษวันจันทร์หมอเลยต้องให้เจาะเลือด ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้น่ะแม่ๆสู้ๆค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากค่ะ ....กังวลมาก