37+3 w

วันจันทร์ที่8ครบ38wพอดี แม่ๆบ้านไหนอยากคลอดธรรมชาติแล้วหมอบอกคลอดเองไม่ได้บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดเองแต่คลอดไม่ได้เนื่องจากน้ำคร่ำเหลือน้อยแล้ว แม่บ้านไหนเจอแบบเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะแม่ แต่ก็ต้องทำตามคำแนะนำของคุณหมอแหละค่ะ สุดท้ายเราก็ผ่านมาได้สบายๆ ยังไงเอาใจช่วยนะคะคุณแม่

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ