ขอประสบการณ์คุณแม่ที่โดนเร่งคลอดหน่อยคะ

วันจันทร์จะโดนเร่งคลอดแล้วอยากรู้ว่าปวดมากมั้ยคะ แล้วนานมั้ยกว่าจะคลอด ท้องสองแล้วครบ40 สัปดาห์ไม่มีอาการปวดเลยคะ แอบกลัวท้องแรกคลอดเองคะ 😅

2 ตอบกลับ

ทรมานเพราะเจ็บท้องมาก จนตัวเกร็ง ตาลาย โดนเร่งตี1. 9โมงคลอดค่ะ แล้วแต่คนนะ เราปากมดลูกเปิดช้า

โคตรปวดเลยคะ เร่งอย่สองวัน สุดท้ายต้องผ่า