36+4นำ้คล่ำแตกแล้ว

มารพ หมอให้ยาระงับคลอด แล้วนานมั้ยกว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้ำคร่ำเเตกต้องคลอดเลยไม่ใช่หรอคะมันอันตรายกับเด็กรึเปล่า ทำไมหมอถึงไห้ยาระงับคลอด ไม่น่าจะประคองได้นะคะ หมอไห้ยาเร่งคลอดรึเปล่าคะเเม่

3y ago

ระงับคลอดค่ะ

ต่างกันไปค่ะ หมออาจประคองให้น้องครบ 37 วีค ขอให้ปลอดภัย

3y ago

หมอว่าอย่างนั้นล่ะคะ แต่ถ้าให้ยาครบแล้ว ยังยั้งไม่ได้ก้อจะให้คลอด