แม่ๆคนไหนต้องเร่งคลอดบ้างเป็นยังไงกันบ้างคะ?

วันจันทร์ ที่ 1 พย นี้ 39 Weeks+4 หมอนัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้น แอบกังวล และกลัวด้วยค่ะ😂ใครมีประสบการณ์ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนต้องเร่งคลอดบ้างเป็นยังไงกันบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้แล้ว สู้ๆนะคะ

3y ago

น้องออกมาวันที่ 2 พย ค่ะ ❤️