ของเตรียมไปคลอด

วันคลอดแม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างคะ ที่แม่ๆเอาไปน่ะคะ ประมาณกี่ชุดแล้วแม่ๆเอาไรไปบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่สอบถามทางรพ.นะคะ ว่าให้เตรียมอะไรบ้าง แต่ละที่จะไม่เหมือนกัน บ้านนี้ รพ.เอกชน มีให้ทุกอย่าง แต่แม่อยากเตรียมไปเองค่ะ