26+6 ท้องแรกค่ะ

วันคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมไปรพ.สอบถามรพ.เลยค่ะถามพยาบาลวันที่ไปฝากครรภ์ก็ได้ เพราะแต่ละที่บริการต่างกัน

3y ago

ส่วนตัวเอาไปแค่ชุดใส่วันกลับของแม่และลูกอย่างละชุดกับแปรงสีฟันยาสีฟันผ้าเช็ดตัวแม่แค่นี้เองค่ะ