ป้ายยาแม่ๆ ด้วยผ้าอ้อมลายสุดน่ารัก 🥰

วันก่อนแม่ไปเดินเดอะมอลล์ ซื้อของใช้ลูกเข้าบ้าน สะดุดตากับผ้าอ้อม Huggies ลายซุปเปอร์ฮีโร่ แพ้ความน่ารักของลายเค้าจริงๆ 😆 แถมเห็นป้ายเหลืองลดราคาเหลือ 379.- เลยสอยมาลองซะหน่อย เนื้อสัมผัสคือนุ่มมาก หนานุ่ม ใส่ง่าย ที่สำคัญเจ้าตัวเล็กไม่ระคายเคืองเลย เมื่อคืนลืมเปลี่ยนให้ช่วงกลางดึก ตื่นเช้ามาก็ไม่มีรั่วซึม แค่ตุงๆหน่อย 😆 ใช้ดีบอกต่อเลยค่าา 😍

ป้ายยาแม่ๆ ด้วยผ้าอ้อมลายสุดน่ารัก 🥰
3 ตอบกลับ

ซึบซับดีใช่มั้ยค่ะแม่ พอดีลูกชายบ้านนี้ตื่นละหลับยากไม่อยากปลุกมาเปลี่ยนกลางดึกค่ะ

2y ago

ซึมซับดีค่ะ บ้านนี้ชอบนอนเพลินค่ะ 😁 ตื่นมายังไม่รั่วเลยค่ะ

ลายน่ารักจริงค่ะแม่ ใช้แล้วเนื้อนุ่ม ซึมซับนาน แม่ชอบบบบ 💕💕💕

2y ago

โดนลวดลายตกซะแว้ว 🥰

บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ ถูกและดี

2y ago

ใช้ดีบอกต่อค่า 🤩