1.7ขวบกินน้ำลูกสำรองได้ไหม

วันก่อนซื้อน้ำลูกสำรองมาละน้องอยากกินเลยให้ชิมดูน้องชอบดูดไปอึกใหญ่ๆเช้ามาให้กินอีกหน่อยพอตอนสี่โมงเย็นน้องอึออกมาเป็นสีเหลืองปกติมีกากใยดำๆติดนิดหน่อย.. เป็นก้อนนิ่มๆผสมน้ำเหลวหน่อยๆ จากปกติที่น้องเป็นเด็กไม่ค่อยถ่าย ไม่ถ่ายมาห้าวันพอกินน้ำลูกสำรองแล้วอึออกแบบนี้ดีไหมคะ... ไปอ่านในเนตเห็นว่า เด็ก คนท้อง ภูมิแพ้ไม่ควรทาน

1 ตอบกลับ

.