วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิดเข็ม3 จำเป็นสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มั้ยคะ พอดีคุณหมอที่ไปฝากครรภ์ด้วยเขาบอกว่าต้องไปฉีดเข็ม3 ถ้าไม่ฉีดจะไม่ทำคลอดให้...เพิ่งไปเจาะน้ำคร่ำมา สามารถฉีดวัคซีนได้เลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้หลัง 12 วีคขึ้นไปค่ะ