วัคซีน 2 เดือน

วัคซีนลูกตอน 2 เดือนตัวยาวัคซีนที่อนามัยกับคลินิกเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตัวยาตัวเดียวกันค่ะ​ แต่คนล่ะยี่ห้อ​ ที่คลีนิกจะเป็นยารุ่นที่ไม่มีไข้ค่ะ​ แต่แม่ต้องยอมเสียตังเยอะหน่อยค่ะ​ ถ้าเทียบกับการที่ลูกไม่เป็นไข้คือแนะนำฉีดที่คลีนิกดีกว่าค่ะ​