วัคซีน

วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่เด็ก7เดือนจำเป็นต้องฉีดไหมคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรา คิดว่า "วัคซีนทุกตัวสำคัญสำหรับลูกค่ะ" ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ เป็นมาแล้วเสียทั้งเงิน เสียเวลา เสียสุขภาพจิต ฉีดได้ก็ฉีดเถอะค่ะ ลูกเจ็บนิดเดียว ดีกว่ามาป่วยทีหลัง